Hotline

0917640952

Email

Vachnganvietco@gmail.com

19 Jul
0

Vách ngăn di động gia đình

Gửi bởi: Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Vách Ngăn Việt Thời gian: 4776

Giữa thành phố bon chen, náo nhiệt, chật hẹp, khói bụi, trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi thì một không gian sống thoáng đãng, rộng rãi là diều hết sức cần thiết. Nhưng việc có một không gian riêng cho mỗi nhu cầu khác nhau cũng không thể thiếu như ăn uống, ngủ, tiếp khách, khu vui chơi cho con cái,...... mà diện tích sử dụng lại có giới hạn không cho phép gia chủ có thể chia căn hộ thành nhiều phòng như vậy. 


Nắm bắt được nhu cầu đó VachNganViet.Co xin đưa ra một số giải pháp cho căn hộ giúp gia chủ có thể chia căn hộ của mình thành nhiều phòng khác nhau mà vẫn có không gian rộng khi cần thiết. Đó là việc sử dụng vách ngăn di động.


Nó là giải pháp thông minh giúp thu gọn các phogng trống đó lại khi có nhu cầu sử dụng, các tấm vách ngăn sẽ được kéo ra để tạo thành các phòng riêng biêt. Vách ngăn di động rất tiện dụng có thể xếp vào, mở ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Do các tấm được tách rời nhau nên có thể xếp gọn gàng về 1 hoặc 2 phía. Vách chỉ liên kết lên trần nhà và di chuyển nhờ con bi và ray treo nên không ảnh hưởng gì tới sàn nhà. 


Bề mặt vách rất nhiều họa tiết hoa văn quý khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với sở thích và không gian sử dụng. Và cũng có thể thay đổi dễ dàng khi cần. 

VachNganViet.Co xin giới thiệu một số mẫu vách ngăn di động :  Bài viết liên quan
Bình luận
Viết bình luận