Hotline

0917640952

Email

Vachnganvietco@gmail.com

29 May
0

Bí quyết chọn vách ngăn cho nhà ở tuyệt vời nhất

Gửi bởi: Vách Ngăn Việt Thời gian: 1664

Thay vì những bức tường to đùng, chiếm nhiều diện tích thì tại sao chúng ta lại không dùng vách ngăn để ngăn cách các không gian với nhau?

Để ngăn cách các phòng, các không gian với nhau nhiều gia chủ sẽ nghĩ đến phương án dùng tường làm vách ngăn. Nhưng làm việc đó chẳng những tốn rất nhiều công sức mà nó còn khiến phòng trở nên nặng nề, không thông thoáng. Các công ty dịch vụ sửa chữa nhà đã chỉ ra rằng nếu chúng ta làm vách ngăn các phòng bằng tường ngôi nhà của chúng ta sẽ bị hạn đi vì chúng chiếm rất nhiều diện tích nhà vì vậy mà vách ngăn của chúng ta đã ra đời. Vách ngăn không những ngăn chia không gian, phân biệt các không gian trong nhà mà nó còn đem lại cho nhà một phong cách thẩm mỹ rất ấn tượng. Tùy vào không gian nhà mình mà gia chủ cần chọn cho mình các loại vách ngăn sao cho phù hợp.

Vách ngăn kính trong suốt 

Đây là loại vách ngăn phổ biến được nhiều người tin dùng và được sử dụng cho cả nhà hẹp, nhà rộng. Loại vách ngăn này rất tiện lời, dễ di chuyển, tháo lắp, khi thi công không gây bụi bẩn, nếu được kết hợp với kính màu trang trí và kính ép hoa văn ngôi nhà của chúng ta sẽ trở nên sang trạng, hiện đại và đẹp hơn rất nhiều. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho nhà thiếu ánh sáng và hẹp. Nhưng đối với những không gian đòi hỏi sự kín đáo thì bạn không nên sử dụng. 

Vách ngăn với rèm

Giống với đặc điểm nhẹ nhàng, thoải mái, mềm mại của vải, thì vách ngăn nhà bằng vải sẽ đem lại sự thoải mái nhẹ nhàng hơn khi được sử dụng trong phòng. Rèm vài thường được các chuyên gia của công ty sửa nhà sử dụng để ngăn phòng khách với phòng ngủ. Những loại rèm thường được sử dụng đó là rèm bằng sợi dây thanh mảnh (dây cước, dây thừng), dùng để ngăn phòng ăn với nhà bếp, phòng khách với nhà bếp.

Vách ngăn thạch cao

Cùng với các kinh nghiệm sửa nhà phát triển như hiện nay thì vách ngăn thạch cao đã ra đời. Loại vách ngăn này thường có vách cao 1 mặt, vách ngăn thạch cao xương,…Không khác gì đặc tính của thạch cao vách ngăn thạch cao này là loại vách ngăn đặc biệt có thể cách âm rất tốt, ngoài ra giá thành trên thị trường của loại vách này tương đổi rẻ và dễ dàng tạo hình. Ngay nay không những đáp ứng những yêu cầu trên mà những loại vách ngăn còn có khả năng chống chịu lực cao, chống ẩm, chống cháy rất tiện lời.

Vách ngăn thanh lam

Đây là loại vách ngăn bao gồm những thanh gỗ hay kim loại xếp song song với nhau để tạo sự thông thoáng cho nhà. Những thanh nằm ngang hay dọc này sẽ tạo cho nhà bạn sự sang trọng và là điểm nhấn cho cả không gian. Ngoài ra nó còn cho chúng ta có cảm giác đơn giản, thanh lịch. Chúng thường được dùng để ngăn phòng khách với phòng ăn, phòng ngủ.

Bình luận
Viết bình luận