Hotline

0917640952

Email

Vachnganvietco@gmail.com

08 Jul
0

Vách ngăn di động phòng tiệc phòng họp - Vachnganvietco.com

Gửi bởi: Vách Ngăn Việt Thời gian: 590
Vách ngăn di động phòng tiệc phòng họp có thể mở trượt gấp nội thất cửa gỗ
Vách ngăn di động cách âm Vachnganvietco.com được sử dụng để phân chia các phòng họp, phòng hội nghị, nhà hàng và phòng tiệc, v.v., nó cung cấp các giải pháp quản lý không gian thuận tiện và hiệu quả, các tấm di chuyển trên trần mà không yêu cầu thanh dẫn hoặc đường ray sàn, nó đã được mở rộng áp dụng cho ngành khách sạn.
Vachnganvietco.com cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho người dùng cuối. Chúng tôi xây dựng các tính năng mang lại lợi ích cho chủ sở hữu trong suốt thời gian sử dụng của phân vùng. Các tính năng như viền bảo vệ sẽ giữ cho vách ngăn của bạn trông đẹp trong nhiều năm tới.
Các vách ngăn di động bao gồm một loạt các tấm phẳng lồng vào nhau và các con dấu trên và dưới có thể thu vào nhanh chóng giúp vận hành tại hiện trường dễ dàng nhất, một nửa vòng quay đơn giản của tay cầm di động cao ngang hông sẽ mở rộng hoặc thu lại các con dấu âm thanh.
Con dấu có thể thu vào được đặt nhanh chóng giúp chủ sở hữu tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình thiết lập và gỡ bỏ Thời gian có nghĩa là tiền bạc, đặc biệt là đối với khách hàng thuê cơ sở của họ cho các cuộc họp và các chức năng khác.
Vachnganvietco.com cung cấp các loại hoàn thiện tấm như melamine, vải, da, veneer gỗ, laminate áp suất cao hoặc các bề mặt tùy chỉnh khác, các tấm cũng được cung cấp chưa hoàn thiện (thô hoặc ván ép) để trang trí hiện trường nhằm tôn lên môi trường xây dựng.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

Bình luận
Viết bình luận