Hotline

0917640952

Email

Vachnganvietco@gmail.com

26 Jul
0

Bảng báo giá vách ngăn di động MDF phủ Laminate tại Việt Nam

Gửi bởi: Vachnganvietnam.com Thời gian: 3518

Vách ngăn di động Laminate là một trong những vật liệu được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong các nhà hàng, văn phòng, khách sạn, công ty, cao ốc, trường học, bệnh viện,.... Loại vách ngăn này có ưu điểm là mang lại hiệu quả phân chia không gian linh hoạt và tiết kiệm chi phí, đồng thời nó cũng làm cho không gian của bạn trở nên hiện đại và thẩm mỹ hơn.

Công ty Vách Ngăn Việt của chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt vách ngăn di động. Chúng tôi tự hào là một đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. 

Đến với Vách Ngăn Việt để làm vách ngăn di động quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình, giúp Quý khách có sự chọn lựa tốt nhất cho công trình của mình.

Tất cả những công trình về vách ngăn di động do Vách Ngăn Việt thi công điều sử dụng bằng vật liệu chất lượng cao với đầy đủ chứng chỉ chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Cam kết đảm bảo sự an toàn trong và sau khi thi công vách ngăn. 

Sau đây Vách Ngăn Việt xin gửi tới Quý khách hàng tham khảo báo giá Vách ngăn di động bề mặt MDF phủ Laminate như sau :


STT

Sản Phẩm

Kích thước

ĐVị

KL TẠM TÍNH

Đơn giá

Thành Tiền

1

Vách ngăn di động hệ 85mm, bên trong có sắt hộp chịu lực 30*60 dày 1,1mm và 1.4mm, có bông thủy tinh cách âm, có bộ chuyển động, viền được bao bọc nhôm định hình, bề mặt MDF 9 ly phủ Laminate, liên  kết ray lên  trần bê tông gồm: bản mã 60*180*8mm, u dập 80*40*2mm, u đúc 80*40*3mm, ty treo tăng chỉnh, kích thước ray nhôm định hình 80*110*5mm.

 

m2

1

 1.500.000 - 2.200.000 

 Tùy theo khối lượng, chiều cao, đơn giá, địa điểm,…..thi công

 

Tổng cộng trước thuế :

 

 

 

 

 

 

Thuế VAT 10%

 

 

 

 

 

 

Tổng cộng sau thuế :

 

 

 

 

 


  

Hãy gọi ngay cho chúng tôi lúc này để được tư vấn miễn phí 24/24h: 0917.640.952
Chúng tôi rất vui và tự hào khi được quý khách quan tâm và gọi điện cho chúng tôi.


Dưới đây là một số hình ảnh và video về vách ngăn di động MDF phủ Laminate thực tế mà Công ty Vách Ngăn Việt đã thực hiện : Bài viết liên quan
Bình luận
Viết bình luận